Tin tức

Con gái Quyền Linh tự tin làm vedette diễn thời trang áo dài

ÁO DÀI VIỆT NAM - QUỐC PHỤC CỦA PHỤ NỮ VIỆT
13/06/2019 | 17:32
ÁO DÀI VIỆT NAM - QUỐC PHỤC CỦA PHỤ NỮ VIỆT

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn song hành với chiếc áo dài duyên dáng. từ những nhân vật quyền quý thuộc giớihoàng thân, quốc thích cho tới người dân thường, từ những cư dân chốn đô thị phồn hoa tới người dân quê, trong sinhhoạt đời thường đến các dịp trọng đại, lễ hội... áo dài Việt Nam từ lâu đã trở thành trang phục truyền thống được tôn vinhvới tất cả niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt.
13/06/2019 | 17:23
ÁO DÀI VIỆT NAM - ĐI QUA THĂNG TRẦM

Mỗi dân tộc trên thế giới đều có một loại trang phục truyền thống mà chỉ cần nhìn cách phục sức của họ, chúng ta có thể nhận biết họ thuộc quốc gia nào. Nếu người Nhật Bản có Kimono, người Hàn Quốc có Hanbok, người Trung Quốc có Sườn xám,… thì người Việt Nam lại hãnh diện khi mang trên mình chiếc Áo dài dân tộc. Theo dòng chảy của lịch sử, chiếc áo dài đã có nhiều thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn của xã hội. Thế nhưng, dẫu thay đổi thế nào đi chăng nữa, áo dài vẫn luôn là biểu tượng của vẻ đẹp, văn hóa và là niềm tự hào của hàng triệu người con đất Việt.
29/05/2019 | 11:21
ÁO DÀI VIỆT - LINH HỒN VIỆT

"Tà áo em bay bay bay bay trong gió nhẹ nhàng Tà áo em bay bay bay bay trên phố dịu dàng Áo bay trên đường như mây xuống phố Áo tung sân trường tựa cánh chim câu Đẹp biết bao quê hương cho ta chiếc áo nhiệm mầu Dù ở đâu Pa-ris, Luân Đôn hay ở những miền xa Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố Sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó em ơi…! "
14/09/2018 | 11:49
Call: 0981.80.90.86
Zalo